Sự phát triển của Công ty CP SX & TM Ngân Hoa trong thị trường vật liệu trang trí nội thất

05/09/2020
1854
Ho Thai

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NGÂN HOA (NGAN HOA JSC) – tiền thân là công ty TNHH Ngân Hoa được thành lập năm 2009 là một trong những doanh nghiệp phân phối phào chỉ, tấm ốp trần tường, khung tranh, gièm nhựa giả gỗ uy tín, chất lượng. Ngân Hoa đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường vật liệu trang trí nôi thất với chất liệu nhựa PS và PVC tại Hà Nam và thị trường Việt Nam.

Năm 2014, Ngân Hoa nhận chứng nhận sản phẩm khung tranh ảnh được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh.

Chung nhan khung tranh anh

Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh tại Hà Nam 

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển tháng 08/2018 Công ty CP sản xuất và thương mại Ngân Hoa được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Giấy chứng nhận hệ thống quản lý

Hình ảnh giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Tháng 05 năm 2019 Viện vật liệu xây dựng – Bộ xây dựng trung tâm vật liệu hữu cơ & hóa phẩm xây dựng cấp giấy kết quả thử nghiệm khả năng bắt cháy của tấm ốp trang trí nội thất bằng nhựa PVC trong 30 giây. Vật liệu không xuất hiện khả năng bắt cháy, không xuất hiện giọt cháy, không có ngọn lửa đặt đến vị trí trên cách điểm tác động của ngọn lửa 150 mm ngoài ra kết quả kiểm nghiệm cho thấy sau khi thử nghiệm khả năng bắt cháy trạng thái bề mặt tại vị trí tiếp xúc với lửa bị rộp nhỏ, có ám đen.

Hình ảnh phiếu kết quả kiểm nghiệm khả năng bắt cháy

Hình ảnh phiếu kết quả kiểm nghiệm khả năng bắt cháy của tấm ốp trang trí bằng nhựa PVC

Trước sự lãnh đạo của Ông Trịnh Văn Ngân Giám đốc Công ty CP sản xuất & thương mại Ngân Hoa. Qua những thay đổi, cải thiện và phát triển đến nay công ty đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành và trên cả đấu trường quốc tế. Để đứng vững cạnh tranh phát triển trong thị trường nội thất, Công ty Ngân Hoa luôn chú trọng phát triển sản phẩm nâng tầm thương hiệu mang đến cho kiến trúc nội thất sự khác biệt và hoàn mỹ. Ngày 02/06/2019 Công ty nhận chứng thư thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng do viện sở hữu trí tuệ và liên hiệp khoa học doanh nhân  Việt Nam tổ chức.

Chương trình chứng nhận thương hiệu

Hình ảnh Ông Trịnh Văn Ngân nhận chứng thư thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng tháng 06 năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và đưa sản phẩm lan tỏa mọi miền. Đến nay phào làm khung tranh, ảnh, khung hình, khung bằng khen, giấy khen, phào chỉ, tấm ốp trần tường, gièm nhựa giả gỗ uy tín … của công ty Ngân Hoa đã có măt tại 63 tỉnh thành trong cả nước như: Lào cai, Quảng Ninh, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Gia Lai, Đắk Lắk, Đà nẵng, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Kiên Giang…

Một số showroom của Ngân Hoa tại thị trường vật liệu trang trí nội thất Việt Nam.

showroom phu ly

Hình ảnh Showroom của Công ty CP sản xuất & thương mại Ngân Hoa tại Phủ Lý Hà Nam

 

Anh showroom Nha Trang 111

Hình ảnh showroom tại Nha Trang của Công ty CP sản suất & thương mại Ngân Hoa

 

Showroom Thai Binh 1

Hình ảnh Showroom của công ty CP sản xuất & thương mại Ngân Hoa tại Thái Bình