NGÂN HOA TOUR DU LỊCH CHÀO HÈ 2022

15/05/2022
1192
Ho Thai

Nhằm mang đến không khí thoải mái và sự gắn kết bền chặt giữa Ban lãnh đạo và Đội ngũ nhân viên. Tháng 5 này, tập thể nhân viên Ngân Hoa đã có chuyến du lịch 3N2D đến với miền đất xứ Nghệ khám phá Cửa Lò và dâng hương tưởng nhớ đến Bác Hồ kính yêu cùng với nhiều dấu ấn và khoảnh khắc đáng nhớ.

Ngân Hoa tour du lịch chào hè 2022

Ngân Hoa tour du lịch chào hè 2022

Đây là hoạt động thường niên của Công ty – mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho nhân viên. Đồng thời tạo điều kiện cho mọi người lưu giữ kỷ niệm và có được phút giây thư giãn sau những ngày làm việc miệt mài. 

Nhà máy sản xuất Tấm ốp, Phào chỉ nhựa Cao cấp LỚN NHẤT VIỆT NAM – NGÂN HOA không chỉ có sản phẩm chất lượng mà còn có một đội ngũ nhân viên luôn đoàn kết, gắn bó với nhau, hợp sức cùng Ngân Hoa phát triển vững mạnh. 

Và hơn hết, chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân viên Ngân Hoa “làm hết sức, chơi hết mình”, tinh thần lạc quan luôn “phủ sóng” khắp nhà máy Ngân Hoa. Mặc dù trong chuyến đi điều kiện thời tiết ngày đầu có phần không ủng hộ nhưng tinh thần của Ngân Hoa phải được coi là số 1. Tất cả vẫn lưu giữ được những kỷ niệm vui vẻ bên nhau:

Kỷ niệm chuyến đi Cửa Lò - Quê Bác của đội ngũ nhân viên Ngân Hoa

Kỷ niệm chuyến đi Cửa Lò – Quê Bác của đội ngũ nhân viên Ngân Hoa

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong chuyến đi thú vị “Cùng Ngân Hoa chào Hè rực rỡ” của Nhà máy Ngân Hoa để hiểu rõ hơn về con người nơi đây:

Ngân Hoa tour du lịch chào hè 2022

Ngân Hoa tour du lịch chào hè 2022

Ngân Hoa tour du lịch chào hè 2022

Ngân Hoa tour du lịch chào hè 2022

Ngân Hoa tour du lịch chào hè 2022 đã kết thúc và mang lại nhiều cảm xúc tốt đẹp. Hy vọng rằng thời gian tới mọi người sẽ tiếp tục gắn bó, làm việc hết mình và có thêm nhiều trải nghiệm đặc biệt cùng nhau. 

4.9/5 - (17 bình chọn)