Hệ thống đại lý phân phối của nhà máy sản xuất Ngân Hoa

09/10/2020
1692
Ho Thai

Hệ thống đại lý phân phối vật liệu trang trí của công ty chúng tôi có mặt trên hầu khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm từ Ngân Hoa.

Hệ thống đại lý phân phối của nhà máy sản xuất Ngân Hoa

Công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như đẩy mạnh hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc. Với tinh thần và sứ mệnh đưa sản phẩm đến với khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Hiện nay, chúng tôi khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình để đưa sản phẩm xuất khẩu sang một số nước như Thailand, Campuchia, Myanmar, Malaysia, Châu Phi,… và một số đại lý tiêu biểu tại các địa điểm như Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Nha Trang.

Một số hình ảnh văn phòng đại diện tại Việt Nam:

Văn phòng đại diện tại Nha Trang

Văn phòng đại diện nhà máy sản xuất tấm ốp Ngân Hoa

Văn phòng đại diện nhà máy sản xuất tấm ốp Ngân Hoa

Địa chỉ phân phối vật liệu trang trí nội thất

Công ty sử dụng tấm ốp tường trần của Ngân HoaCông ty sử dụng tấm ốp tường trần của Ngân HoaĐịa chỉ phân phối vật liệu trang trí nội thất tại Hà Nam

Phân phối và đưa thương hiệu đến với tất cả các tỉnh thành và mục tiêu phát triển của Ngân Hoa. Chúng tôi không ngừng phát triển hệ thống phân phối và hoàn thiện theo xu hướng thời đại.

Văn phòng đại diện Lee My Home là một trong những đại lý phát triển về kênh phân phối hàng đầu của công ty. Chúng tôi cùng nhau nổ lực và phát triển hệ thống để đảm bảo được nhu cầu của thị trường.

Cơ sở phân phối tại Phủ Lý Hà Nam

Địa chỉ phân phối vật liệu trang trí nội thất tại Hà Nam

Đại lý tại Thái Bình

Phân phối vật liệu trang trí nội thất tại Thái Bình

Bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm hay muốn cùng hợp tác và phát triển hệ thống phân phối. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cũng như hợp tác phát triển hệ thống kênh phân phối. Với các chính sách đại lý thương mại và độc quyền.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NGÂN HOA
Địa Chỉ: Cụm CN-Biên Hoà, Ngọc Sơn, Kim Bảng, Hà Nam.
Hotline: 0226.3513.223 / 0918.841.559
VP: Số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website: https://nganhoa.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/nganhoavietnam

Rate this post