VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT NGÂN HOA – TRIỂN LÃM VIETBUILD 2017

24/09/2020
181
Content1

Triển lãm Vietbuild là ngày hội truyền thống, sự kiện lớn tại Việt Nam dành cho ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Với quy mô 1.350 gian hàng với các sản phẩm đa dạng từ các ngành nghề diễn ra tại Cung triển lãm xây dựng quốc gia số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm Hà Nội từ ngày 15.05 đến ngày 21.05.2017.

Vietbuild có quy mô lớn cùng chủ đề rộng về bất động sản, vật liệu trang trí nội ngoại thất và xây dựng… Vì vậy hoạt động triển lãm luôn là chủ đề thu hút doanh nghiệp tham gia. Hoạt động tham gia gian hàng và tham quan triển là hoạt động thúc đẩy kinh tế và phát triển thương hiệu,..

Vật liệu trang trí nội thất

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 tại Cung triển lãm xây dựng quốc gia

VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT NGÂN HOA – TRIỂN LÃM VIETBUILD 2017

Là một thành viên thường niên của hội chợ Công ty CP sản xuất & thương mại Ngân Hoa đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất với chất liệu nhựa PS. Với mục tiêu hoàn thiện và nâng tầm không gian sống cho mọi đối tượng khách hàng Ngân Hoa không ngừng đa dạng chủng loại sản phẩm trang trí nội thất như Tấm ốp tường, phào chỉ, khung tranh, rèm cửa, …

Hội chợ Vietbuild

Hình ảnh gian hàng của Ngân Hoa tại Cung triển lãm

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NGÂN HOA là một trong những doanh nghiệp phân phối phào chỉ, tấm ốp trần tường, khung tranh, gièm nhựa giả gỗ uy tín, chất lượng. Ngân Hoa đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường vật liệu trang trí nôi thất với chất liệu nhựa PS và PVC tại Hà Nam và thị trường Việt Nam.

Ngân Hoa đã và đang hướng đến sự đồng bộ không gian với bộ vật liệu trang trí gồm 05 chi tiết: Tấm ốp trần, trường; phào chỉ trang trí; khung tranh; rèm; Tủ bàn bằng tấm gỗ nhựa thông minh. Sự tiếp nối màu sắc họa tiết giữa sàn và len tường, giữa các điểm tiếp nối tường và trần,… Chúng tôi hướng đến sự đồng điệu và tinh tế.

 

Kho hàng Ngân Hoa

Kho hàng Ngân Hoa

Không ngừng nổi lực và phát triển đến nay sản phẩm vật liệu trang trí nội thất của công ty Ngân Hoa đã có măt tại 63 tỉnh thành trong cả nước như: Lào cai, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Gia Lai, Đắk Lắk, Đà nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Kiên Giang,…

Với sự kiện hội chợ Vietbuild Ngân Hoa mong muốn gửi đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với cương vị một nhà sản xuất vật liệu trang trí có tâm và có tầm ở thị trường nội thất Ngân Hoa  hứa hẹn mang đến cho bạn một không gian độc đáo, đẳng cấp và sang trọng.

Rate this post