Thi công nội thất không cần trát với phào chỉ tấm ốp tường nhựa

01/10/2020
1814
Ho Thai

Tường và trần nhà bạn đang bị bong tróc, ẩm mốc, thấm nước ? Bạn đang muốn sửa sang lại nhà cửa nhưng tình hình tài chính lại không cao ? Hãy lựa chọn thi công nhà ở với phào chỉ và tấm ốp tường nhựa để giảm tải chi phí xây dựng tối đa nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: Lý do nên chọn phào chỉ nhựa trong thi công nội thất

Thi công nội thất không cần trát với phào chỉ tấm ốp tường nhựa

phào chỉ tấm ốp tường nhựa

Tấm ốp tường nhựa PVC nguyên sinh và phào chỉ trang trí là vật liệu trang trí nội thất hiện đại và dễ dàng thi công nhất trên thị trường hiện nay. Các bước lắp dựng thi công nội thất không cần trát:

Bước 1: Lựa chọn tấm ốp tường và phào chỉ phù hợp với không gian nội thất 

Mỗi người sẽ có một sở thích riêng biệt về không gian sống. Mỗi loại tấm ốp mang một sắc thái và cá tính riêng biệt. Tuy nhiên với dạng thi công không trát tường mà lắp đặt trên hệ thống khung xương cần sử dụng tấm ốp với chất liệu nhựa PVC nguyên sinh và phào chỉ chất lượng cao.

Màu sắc tấm ốp truyền thống của Ngân Hoa

Màu sắc tấm ốp truyền thống của Ngân Hoa

Màu sắc tấm ốp vân đá Ngân Hoa

Màu sắc tấm ốp vân đá Ngân Hoa

Bước 2: Lắp đặt hệ khung xương

Để ốp tấm ốp tường được chắc chắn và bền đẹp chúng ta cần một hệ thống khung xương tốt. Hệ thống khung xương có thể được làm bằng những chất liệu như sắt mạ kẽm, tôn, inox,… có độ rộng khoảng 40mm. Độ rộng của khung xương vừa đảm bảo tính chắc chắn cho tấm ốp vừa tạo điểm nhấn thẩm mỹ. Tuy nhiên, lưu ý không sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên làm khung xương. Bởi vì với gỗ tự nhiên theo thời gian dễ dẫn đến trường hợp ẩm mốc, mối mọt.

Hệ thống khung xương nên được tính toán và thiết kế cẩn thận từ độ rộng và dày. Khoảng cách giữa các khung xương phụ thuộc vào diện tích và kích thước tấm ốp.

Lắp đặt hệ khung thi công tấm ốp

Lắp đặt hệ khung thi công tấm ốp

Bước 3: Thi công ghép tấm ốp tường và phào chỉ lên khung xương

Tấm ốp tường nhựa PVC được thiết kế với hệ thống hẻm khóa và khe giắt dễ dàng trong lắp đặt và thi công. Khi thi công ghép tường bằng tấm ốp có thể sử dụng thanh phào trang trí để cố định và tăng tính thẩm mỹ.

Hình ảnh thi công tấm ốp và phào chỉ

Hình ảnh thi công tấm ốp và phào chỉ

Cửa hàng sau khi lắp đặt tấm ốp vân gỗ

Cửa hàng sau khi lắp đặt tấm ốp vân gỗ

Bước 4: Hoàn thiện không gian với phào chỉ và tấm ốp tường nhựa

Hoàn thiện không gian với bước xử lý mối hàn tại mối bắn đinh làm tăng độ thẩm mỹ cho không gian. Với bề mặt tấm ốp tường bị bẩn do quá trình thi công chúng ta có thể dùng khăn mềm lau sạch dễ dàng.

Thi công nhà ở không cần trát với phào chỉ và tấm ốp tường nhựa đang là hình thức trang trí và lắp đặt nhiều nhất hiện nay bởi tính phổ biến và chi phí lắp đặt và thi công thấp.

Công ty Ngân Hoa là một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung ứng vật liệu trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam. Với số lượng đại lý và văn phòng đại diện trải dài xuyên suốt cả nước. Chúng tôi khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình. Tiêu biểu hiện nay Ngân Hoa đã và đang xuất khẩu sang một số thị trường lớn như Thailand, Campuchia, Myanmar, Malaysia, Châu Phi,…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NGÂN HOA

Địa Chỉ: Cụm CN-Biên Hoà, Ngọc Sơn, Kim Bảng, Hà Nam.
Hotline: 0226.3513.223 / 0918.841.559
VP: Số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website: https://nganhoa.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/nganhoavietnam

NGÂN HOA – KHÔNG GIAN NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Rate this post