Thi công nội thất không cần trát với phào chỉ tấm ốp tường nhựa

01/10/2020
131
Content1

Tường và trần nhà bạn đang bị bong tróc, ẩm mốc, thấm nước bạn đang muốn sửa sang. Bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà nhưng tình hình tài chính không cao. Thi công nhà ở không cần trát với phào chỉ và tấm ốp tường nhựa là một giải pháp tốt.

Thi công nội thất không cần trát với phào chỉ tấm ốp tường nhựa

phào chỉ tấm ốp tường nhựa

Tấm ốp tường nhựa PVC nguyên sinh và phào chỉ trang trí là vật liệu trang trí nội thất hiện đại và dễ dàng thi công nhất trên thị trường hiện nay. Các bước lắp dựng thi công nội thất không cần trát:

Bước 1: Lựa chọn tấm ốp tường và phào chỉ phù hợp với không gian nội thất 

Mỗi người sẽ có một sở thích riêng biệt về không gian sống. Mỗi loại tấm ốp mang một sắc thái và cá tính riêng biệt. Tuy nhiên với dạng thi công không trát tường mà lắp đặt trên hệ thống khung xương cần sử dụng tấm ốp với chất liệu nhựa PVC nguyên sinh và phào chỉ chất lượng cao.

Tấm ốp

Bước 2: Lắp đặt hệ khung xương

Để ốp tấm ốp tường được chắc chắn và bền đẹp chúng ta cần một hệ thống khung xương tốt. Hệ thống khung xương có thể được làm bằng những chất liệu như sắt mạ kẽm, tôn, inox,… có độ rộng khoảng 40mm. Độ rộng của khung xương vừa đảm bảo tính chắc chắn cho tấm ốp vừa thẩm mỹ. Tuy nhiên, lưu ý không sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên làm khung xương. Bởi vì với gỗ tự nhiên theo thời gian dễ dẫn đến trường hợp ẩm mốc, mối mọt.

Hệ thống khung xương lên được tính toán và thiết kế cẩn thận từ độ rộng và dày. Khoảng cách giữa các khung xương được phụ thuộc vào diện tích và loại hình và kích thước tấm ốp.

Bước 3: Thi công ghép tấm ốp tường và phào chỉ lên khung xương

Tấm ốp tường nhựa PVC được thiết kế với hệ thống hẻm khóa và ke giắt dễ dàng trong lắp đặt và thi công. Khi thi công ghép tường bằng tấm ốp có thể sử dụng thanh phào trang trí để cố định và tăng tính thẩm mỹ.

Tấm ốp tường nhựa và phào chỉ

Phào chỉ tấm ốp tường nhựa

Bước 4: Hoàn thiện không gian với phào chỉ và tấm ốp tường nhựa

Hoàn thiện không gian với bước xử lý mối hàn tại mối bắn đinh làm tăng độ thẩm mỹ cho không gian. Với bề mặt tấm ốp tường bị bẩn do quá trình thi công chúng ta có thể dùng khăn mềm lau sạch.

Thi công nhà ở không cần trát với phào chỉ và tấm ốp tường nhựa đang là hình thức trang trí và lắp đặt nhiều nhất hiện nay bởi tính phổ biến và chi phí lắp đặt và thi công thấp.

Công ty Ngân Hoa là một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung ứng vật liệu trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam. Với số lượng đại lý và văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vào Nam. Chúng tôi khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình. Tiêu biểu hiện nay Ngân Hoa đã và đang xuất khẩu sang một số nước như Thailand, Campuchia, Myanmar, Malaysia, Châu Phi,…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NGÂN HOA

Địa Chỉ: Cụm CN-Biên Hoà, Ngọc Sơn, Kim Bảng, Hà Nam.
Hotline: 0226.3513.223 / 0918.841.559
VP: Số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website: https://nganhoa.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/nganhoavietnam

NGÂN HOA – KHÔNG GIAN NÂNG TẦM CUỘC SỐNG