Mua tấm ốp nội thất ở đâu uy tín và chất lượng

23/09/2020
1224
Ho Thai

Tấm ốp trần, tường điểm nhấn cho không gian nội thất nhà bạn. Với những nét độc đáo từ sản phẩm tấm ốp nội thất chúng ta có thể thay đổi không gian sống từ cổ điển thành tân cổ điển hay hiện đại một cách dễ dàng, nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tấm ốp với các chất liệu như gỗ, thạch cao, đá,.. Tuy nhiên, hiện nay tấm ốp làm từ chất liệu nhựa PVC và PS đang được sử dụng rất phổ biến. Với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng và màu sắc cũng như dễ dàng trong thi công.

Mua tấm ốp nội thất ở đâu uy tín và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NGÂN HOA (NGAN HOA JSC) – tiền thân là công ty TNHH Ngân Hoa được thành lập năm 2009 là một trong những doanh nghiệp phân phối tấm ốp nội thất, phào chỉ, khung tranh, gièm nhựa giả gỗ uy tín, chất lượng. Ngân Hoa đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường vật liệu trang trí nôi thất với chất liệu nhựa PS và PVC tại Hà Nam và thị trường Việt Nam.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, với dây truyền sản xuất quy mô lớn. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu đạt chuẩn và đội ngũ nhân viên vận hành tay nghề cao.

Dây chuyền sản xuất Ngân Hoa

Hình ảnh máy móc thiết bị sản xuất tấm ốp tại Hà Nam

Năm 2014, Ngân Hoa được chứng nhận sản phẩm khung tranh ảnh, được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển tháng 08/2018 Công ty CP sản xuất & thương mại Ngân Hoa được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Công đoạn sản xuất của Ngân Hoa

Hình ảnh vận hành máy móc tại nhà máy Hà Nam

Ngoài ra, tháng 05 năm 2019 Viện vật liệu xây dựng – Bộ xây dựng trung tâm vật liệu hữu cơ & hóa phẩm xây dựng cấp giấy kết quả thử nghiệm khả năng bắt cháy của tấm ốp trang trí nội thất bằng nhựa PVC trong 30 giây. Vật liệu không xuất hiện khả năng bắt cháy, không xuất hiện giọt cháy, không có ngọn lửa đặt đến vị trí trên cách điểm tác động của ngọn lửa 150 mm.

Một số sản phẩm tấm ốp của Ngân Hoa

Tấm ốp nội thất PS: 

Tấm ốp PS là vật liệu trang trí nội thất được làm từ nhựa PolyStyrene(PS). Nhựa PolyStyrene là loại nhựa cứng trong suốt, không màu, không mùi, không vị dễ gia công.

Tấm ốp nội thất PS

Mẫu tấm ốp trần, tường PS

Tấm ốp nội thất PVC:

Tấm ốp trần, tường PVC là vật liệu trang trí nội thất được làm từ nhựa nguyên sinh Polyvinyl Clorua, bột đá, bề mặt được phủ Film nhiều loại vân khác nhau. Nhựa Polyvinyl Clorua là loại nhựa không màu, không mùi, tồn tại ở thể rắn, thường có màu trắng hoặc màu hổ phách.

Hình ảnh tấm ốp PVC

Hình ảnh tấm ốp trần, tường PVC Ngân Hoa

Tại sao Khách hàng tin dùng sản phẩm tấm ốp của Công ty CP sản xuất & thương mại Ngân Hoa

– Sản phẩm chất lượng cao:

Ưu điểm nổi bật của tấm ốp Ngân Hoa

Một số ưu điểm nổi bật của tấm ốp tường PVC sản phẩm nổi bật của Ngân Hoa

 

– Giá cạnh tranh: Giá xuất xưởng vì là nhà máy sản xuất không qua trung gian nào.

– Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chuẩn và nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NGÂN HOA

Địa Chỉ: Cụm CN-Biên Hoà, Ngọc Sơn, Kim Bảng, Hà Nam.
Hotline: 0226.3513.223 / 0918.841.559
VP: Số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website: https://nganhoa.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/nganhoavietnam

NGÂN HOA – KHÔNG GIAN NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

 

 

 

 

Rate this post