Sự khách biệt giữa tấm ốp nội thất Ngân Hoa và tấm ốp nhập khẩu khác

05/10/2020
2196
Ho Thai

Sử dụng sản phẩm trong nước hay sản phẩm nhập khẩu tốt hơn? Loại sản phẩm nào có đặc tính tốt hơn ? Hiện nay trên thị trường Việt Nam sử dụng tấm ốp nhựa để trang trí nội thất là rất phổ biến. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn sự khác biệt giữa sản phẩm tấm ốp nội thất Ngân Hoa và tấm ốp nhập khẩu từ Trung Quốc.

Sự khách biệt giữa tấm ốp nội thất Ngân Hoa và tấm ốp PVC Trung Quốc 

Muốn tìm ra sự khác biệt chúng ta nên xem xét tất cả các yếu tố liên quan. Từ chất liệu, tính năng, kích thước, màu sắc, giá cả, thi công,… Đầu tiên chúng ta đến với tấm ốp tường PVC của Ngân Hoa trước nhé.

Tấm nhựa ốp tường PVC của Ngân Hoa

Tấm ốp nội thất Ngân hoa

Hình ảnh tấm nhựa ốp tường PVC của Ngân Hoa

– Thành phần: Gồm nhựa nguyên sinh Polyvinyl Clorua, bột đá Yên Bái và phụ gia.
– Lõi của tấm ốp: Có màu trắng sáng, khi được soi dưới ánh sáng bề mặt trong của tấm ốp có màu trong suốt.
– Màu sắc: Màu sắc vân tự nhiên, sắc nét và chân thật.
– Kích thước: Ngoài việc cắt theo kích thước cố định khuôn mẫu, tấm ốp nội thất của Ngân Hoa còn cắt theo tỉ lệ và kích thước khách hàng yêu cầu. Tạo điều kiện thiết kế và hoàn thiện mọi loại hình không gian.

Ưu điểm sản phẩm tấm ốp Ngân Hoa

– Ưu điểm: Với cấu tạo gồm 03 lớp: lớp bảo vệ bề mặt, lớp film màu vân họa tiết, lớp đế với nhựa nguyên sinh và bột đá. Tấm ốp PVC có tất cả đặc tính chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống ẩm mốc, mối mọt và chống thấm nước cao. Ngoài ra, tấm ốp Ngân Hoa có độ bền cơ học cao và thân thiện với môi trường.

Chi tiết hèm khóa tấm ốp PVC của Ngân Hoa
– Thi công và vệ sinh: Với hệ thống hèm khóa và ke giắt giúp thi công nhanh và dễ dàng. Với bề mặt phủ film vân và hoạt chất chống xước chống thấm giúp quá trình vệ sinh dễ dàng.
– Giá thành: Mỗi sản phẩm sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Ngân Hoa là doanh nghiệp sản xuất và cung ứng vật liệu trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam. Giá thành mang tính chất cạnh tranh và giúp các đại lý tối ưu chi phí nhất.

Tấm ốp PVC Trung Quốc

Từ vài năm trước tấm ốp PVC Trung Quốc rất phát triển tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến sản phẩm chúng tôi muốn chia sẻ với bạn:

Ảnh minh họa tấm ốp Trung Quốc

Tấm ốp PVC nhập khẩu Trung Quốc

– Thành phần: Được cấu tạo từ nhựa PVC tái sinh, bột đá và phụ gia. Do thành phần là nhựa tái sinh và có nhiều phụ gia làm giảm chất lượng tấm ốp. Từ bề mặt cắt chúng ta có thể thấy rõ đường cắt không mịn có đường xước, không chắc chắn như tấm nhựa ốp tường PVC của Ngân Hoa.
– Lõi của tấm ốp: Vì là nhựa tái sinh nên lõi của tấm ốp có màu đục và kém chất lượng hơn nhựa nguyên sinh.
– Kích thước: Có kích thước cố định, muốn cắt theo kích thước yêu cầu thì cần đợi đặt hàng. Thời gian giao hàng chậm.

– Đặc tính: Tấm ốp nhập khẩu cũng có những đặc tính như chống ẩm mốc, mối mọt, chống cháy. Tuy nhiên độ bền và khả năng chống cháy và chống ẩm mốc không cao.
– Màu sắc: Màu sắc và vân trên tấm ốp không được tinh xảo, độ bền màu không cao. Theo thời gian bề mặt tấm ốp có thể bị nhòe, mất màu gốc.
– Thi công: Vì tính chất tấm ốp không cao cần những thợ lành nghề, tay nghề cao thi công. Mất nhiều thời gian trong thiết kế và thi công hơn.

Tại sao bạn nên chọn tấm ốp Ngân Hoa làm đẹp nội thất nhà bạn

Ngân Hoa cam kết sử dụng chất liệu tạo nên những thành phẩm chất lượng tốt nhất. Giá thành hợp lý. Đảm bảo trong khâu giao hàng và bảo hành.

Như bài viết trên đã chỉ rõ những đặc tính cũng như ưu việt hơn của sản phẩm tấm ốp nội thất Ngân Hoa. Chúng ta những người Việt Nam nên ưu tiên dùng hàng Việt để ngành kinh tế đất nước ngày càng phát triển và đa dạng hơn.

Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NGÂN HOA

Địa Chỉ: Cụm CN-Biên Hoà, Ngọc Sơn, Kim Bảng, Hà Nam.
Hotline: 0226.3513.223 / 0918.841.559
VP: Số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website: https://nganhoa.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/nganhoavietnam

NGÂN HOA – KHÔNG GIAN NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Rate this post