Tấm ốp nhựa lam sóng lựa chọn hàng đầu cho không gian nội thất

07/10/2020
148
Content1

Tấm ốp nhựa lam sóng thường được dùng trong không gian nội thất chung cư. Hay được dùng cho các thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản với vân gỗ tự nhiên.

Thiết kế nội thất hiện đại và tối giản với tấm lam sóng

Tấm lam sóng hiện nay là loại vật liệu phổ biến được dùng trong trang trí chung cư, nhà ở, nhà hàng, khách sạn,.. Vật liệu nhựa trên thị trường đang dần thay thế thạch cao, gỗ tự nhiên,… Bởi những đặc tính nổi bật như: chống thấm, chống ẩm mốc, bay màu, cong vênh,…

Một số hình ảnh thi công với tấm ốp nhựa lam sóng

Thi tấm lam sóng cho không gian phòng khách căn hộ chung cư với tông màu vân gỗ trầm. Tạo nét độc đáo và sáng tạo cho không gian phòng khách.

Tấm ốp nhựa lam sóng

Thi công ốp tường cầu thang với tấm lam sóng màu gỗ sáng tự nhiên.

Tấm lam sóng

tấm ốp nhựa lam sóng

Mua tấm ốp nội thất ở đâu uy tín và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NGÂN HOA (NGAN HOA JSC) – tiền thân là công ty TNHH Ngân Hoa được thành lập năm 2009 là một trong những doanh nghiệp phân phối tấm ốp nội thất, phào chỉ, khung tranh, gièm nhựa giả gỗ uy tín, chất lượng. Ngân Hoa đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường vật liệu trang trí nôi thất với chất liệu nhựa PS và PVC tại Hà Nam và thị trường Việt Nam.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, với dây truyền sản xuất quy mô lớn. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu đạt chuẩn và đỗ ngũ nhân viên vận hành tay nghề cao.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NGÂN HOA

Địa Chỉ: Cụm CN-Biên Hoà, Ngọc Sơn, Kim Bảng, Hà Nam.
Hotline: 0226.3513.223 / 0918.841.559
VP: Số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website: https://nganhoa.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/nganhoavietnam

NGÂN HOA – KHÔNG GIAN NÂNG TẦM CUỘC SỐNG