Phân biệt tấm ốp tường nhựa PVC và tấm ốp gỗ nhựa composite

24/06/2021
1453
Ho Thai

Hai loại tấm ốp tường được dùng phổ biến hiện nay trong ngành nội thất là tấm ốp tường nhựa PVCtấm gỗ nhựa composite. Nhiều gia chủ cho rằng tính năng, giá thành và độ bền giống nhau.

Tuy nhiên, sự khác nhau của hai loại tấm ốp này sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy. Cùng Ngân Hoa tìm hiểu và phân biệt rõ hơn về hai loại tấm ốp này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu phòng khách ốp nhựa PVC sang trọng 2022

1. Tấm ốp tường nhựa PVC và tấm ốp gỗ nhựa composite

Tấm gỗ nhựa PVC

Tấm gỗ nhựa PVC

1.1 Mẫu mã: 

Cả hai loại hình tấm ốp đều được sản xuất với đa dạng màu sắc và kích thước. Tuy nhiên, tấm ốp tường nhựa PVC đa dạng về mẫu mã và hình thước hơn. Film màu sắc nét, độ bền màu cao hơn.

1.2 Về cấu tạo: 

Cấu tạo tấm ốp Ngân Hoa

Cấu tạo tấm ốp Ngân Hoa

Tham khảo thêm: Tấm ốp tường pvc vân gỗ

Tấm ốp gỗ nhựa composite được sản xuất với nguyên liệu chính là bột gỗ. Có độ đa dạng về màu sắc và kích thước, khả năng chống mối , mọt. Tuy nhiên, chưa có độ bền cơ học cao, độ thấm hút thấp, và độ bền màu không cao. Sử dụng tốt trong trang trí phòng khách và phòng ngủ.

Tấm gỗ nhựa composite

Tấm gỗ nhựa composite

 

Tấm ốp nhựa PVC được cấu tạo từ 2 thành phần chính là bột đá và nhựa PVC nguyên sinh. Có khả năng chịu nước, chống ẩm mốc, mối mọt, độ bền cơ học cao, dễ dàng trong thi công lắp đặt. Và đặc biết hơn với sản phẩm tấm ốp nhựa PVC không bắt cháy, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Liên hệ với Ngân Hoa để được báo giá tấm ốp tường pvc sớm nhất

Rate this post