Nhà thầu triệu đô trên Tạp chí Kiến Trúc

24/07/2023
580
Phan

Vừa qua, Tạp chí Kiến Trúc Việt Nam đã có bài đưa tin về Chương trình Nhà thầu triệu đô.

Xem toàn bộ bài tại: https://kientrucvietnam.org.vn/ngan-hoa-noi-gui-tron-niem-tin-cua-nha-thau-toan-quoc/ 

Chương trình “Nhà thầu triệu đô” được bắt nguồn từ “ý tưởng triệu đô” – mọi nhà thầu đều hướng tới và mong muốn đạt được mức doanh số khủng.

Bao chi noi gi Zalo 02

Là chương trình đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại trong ngành tấm ốp, phào chỉ nhựa ứng dụng công nghệ hiện tại 4.0 dành riêng cho nhà thầu thợ thi công trên toàn quốc. Nổi bật với Ứng dụng điện thoại / Mobile App Nhà thầu triệu đô có rất nhiều tính năng mang tính đột phá như: Dựng phối cảnh, Tích điểm đổi quà, Giao lưu,…

“Nhà thầu triệu đô” hứa hẹn tạo sự kết nối và gắn bó giữa nhà thầu với thương hiệu, đồng thời xây dựng cộng đồng giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm về ngành hàng giữa các nhà thầu trên toàn quốc. Chương trình đặc biệt này hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động tư vấn bán hàng của nhà thầu, giúp nhà thầu gia tăng doanh số nhanh chóng, đưa mong muốn “triệu đô” dần trong tầm với.

Nếu bạn là nhà thầu thợ thi công tấm ốp phào chỉ nhựa, hãy tham gia Nhà thầu triệu đô để được trải nghiệm nhiều tiện ích tuyệt vời, có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, trở thành nhà thầu có doanh thu triệu đô trong tầm tay.

👉 Link App store (iPhone): https://apps.apple.com/vn/app/nhathautrdo/id6449768030?l=vi

👉 Link CH Play (Android): https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nhathau.trieudo

👉 Web thông tin: www.nganhoa.com.vn/app

 

Rate this post