Bảng giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời cao cấp chi tiết nhất 2024 

27/04/2024
74
Marketing Ez

Thanh lam gỗ nhựa ngoài trời là loại vật liệu ngày càng được nhiều người lựa chọn để thi công, xây dựng các công trình phụ nhờ chất lượng tốt với mức giá cả phải chăng, chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Qua bài viết này, Ngân Hoa xin cung cấp đến bạn đọc bảng giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời chi tiết nhất được cập nhật cho năm 2024. 

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

1.1. Cấu tạo của thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

Thanh lam gỗ nhựa ngoài trời được tạo ra bằng cách kết hợp các chất liệu nhựa với bột gỗ và các chất phụ gia khác theo tỉ lệ chuẩn. Do đó, thanh lam gỗ nhựa thường có tuổi thọ dài, bền màu, có thể sử dụng trong thời gian dài kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hay thay đổi. 

Theo đó, giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy theo nguồn cung của chất liệu sản xuất. Với những dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất từ những thành phần tốt nhất, giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời có thể sẽ cao hơn nhưng đồng thời cũng có chất lượng tốt hơn, bền bỉ theo thời gian hơn. 

Cấu tạo của thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

Cấu tạo của thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

1.2. Tùy theo nhà cung cấp thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

Mức giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời cũng có thể thay đổi tùy theo nhà cung cấp. Nếu bạn lựa chọn các nhà cung cấp nổi tiếng, có lịch sử hoạt động lâu đời, quy trình rõ ràng, chế độ bảo hành, chính sách mua bán, đổi trả, hỗ trợ,… rõ ràng thì có thể mức giá sẽ cao hơn so với các nhà cung cấp nhỏ, lẻ hay chưa có nhiều tên tuổi trên thị trường. 

1.3. Giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời phụ thuộc diện tích thi công

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời là diện tích thi công. Theo đó, nếu diện tích cần thi công lớn đồng nghĩa số lượng thanh lam gỗ nhựa cần mua nhiều thì bạn sẽ có thể dễ được áp dụng mức giá tốt và những khuyến mãi khác theo chính sách của nhà cung cấp. 

2. Cách tính giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

Tùy theo mục đích sử dụng hay diện tích thi công, độ khó của công trình, giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời sẽ có sự khác biệt hoặc chênh lệch. Do đó, để tránh trường hợp vượt mức ngân sách khi thi công, bạn nên thảo luận trực tiếp với các nhà cung cấp hoặc đơn vị thi công để nắm được thông tin chính xác nhất. 

2.1. Giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời theo mục đích sử dụng

Giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời sẽ có sự thay đổi dựa theo mục đích sử dụng của bạn. Một số mục đích sử dụng thanh lam gỗ nhựa ngoài trời như: 

Giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời theo mục đích sử dụng

Giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời theo mục đích sử dụng

  • Sử dụng thanh lam gỗ nhựa ngoài trời làm hàng rào. 
  • Sử dụng thanh lam gỗ nhựa ngoài trời để làm mái che nắng. 
  • Sử dụng thanh lam gỗ nhựa ngoài trời để làm giàn hoa.
  • Sử dụng thanh lam gỗ nhựa ngoài trời để làm mái hiên. 

Với mỗi cách sử dụng, số lượng và kích thước cần thiết sẽ ảnh hưởng đến cách tính giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời. 

Chẳng hạn như, nếu bạn làm hàng rào, giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời sẽ được tính dựa trên số lượng thanh lam cần sử dụng sau khi đã tính toán dựa trên diện tích hàng rào và khoảng cách giữa các thanh trên hàng rào. 

2.2. Báo giá thi công thanh lam gỗ nhựa ngoài trời. 

3. Báo giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

Tùy theo diện tích thi công, bạn sẽ cần có mức ngân sách khác nhau cho phần vật liệu thanh lam gỗ nhựa ngoài trời.

Lưu ý: Bảng giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời có thể thay đổi theo từng thời điểm, tùy theo chính sách của nhà cung cấp. Để được báo giá chi tiết, chính xác nhất vui lòng liên hệ hotline: 1900 4615 hoặc để nhắn tin trực tiếp tại góc bên phải màn hình.

4. Lưu ý khi chọn nơi mua thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

4.1. Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

Bên cạnh việc quan tâm giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời có phải là mức giá tốt hay không, bạn còn nên tham khảo thêm một số tiêu chí dưới đây để chọn được nhà cung cấp thanh lam gỗ nhựa ngoài trời phù hợp:

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

  • Hãy ưu tiên những dòng thanh lam gỗ nhựa ngoài trời chất lượng cao, chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, gió, mưa,… và có tuổi thọ cao. Sản phẩm nên được làm từ vật liệu chất lượng, không bị phai màu, không bị nứt gãy, mục nát sau một thời gian sử dụng.
  • Thanh lam gỗ nhựa ngoài trời là loại vật liệu thân thiện với môi trường, vì vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những nhà cung cấp sử dụng nguồn gỗ tái chế và tuân thủ các tiêu chuẩn bền vững để góp phần bảo vệ môi trường.
  • Dễ bảo quản và vệ sinh của sản phẩm. Nên chọn các loại thanh lam gỗ nhựa ngoài trời nên dễ dàng lau chùi và không đòi hỏi nhiều công sức để bảo quản hay vệ sinh.
  • Nên lựa chọn những nhà cung cấp có đa dạng mẫu mã và màu sắc của thanh lam gỗ nhựa ngoài trời. Khi đó, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để có thể hoàn thiện công trình theo đúng ý muốn nhất. 
  • Khi lựa chọn nhà cung cấp bạn nên chọn nhà cung cấp có độ uy tín cao bằng cách tham khảo thêm về đánh giá của các khách hàng trước đó. Đây là nguồn tham khảo rất đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. 
  • So sánh giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời giữa các nhà cung cấp khác nhau để đảm bảo bạn chọn được đơn vị có mức giá tốt, phù hợp với chất lượng sản phẩm nhất trên thị trường. 

4.2. Địa chỉ cung cấp thanh lam gỗ nhựa ngoài trời giá tốt uy tín

Ngân Hoa hiện là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn khi tìm mua thanh lam gỗ nhựa ngoài trời. Với nhà máy và đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm sản xuất, Ngân Hoa tự hào cung cấp đa dạng mẫu mã thanh lam gỗ nhựa ngoài trời với giá tốt và chất lượng hàng đầu thị trường. 

Lựa chọn Ngân Hoa, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm vì giá thanh lam gỗ nhựa ngoài trời của chúng tôi hiện đang tốt nhất trên thị trường và chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt. Những sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại nhất giúp bạn có được những thanh lam gỗ nhựa đạt chuẩn châu Âu sử dụng trong công trình của mình. 

Bên cạnh cung cấp sản phẩm, Ngân Hoa còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tận tình các thắc mắc, vấn đề bạn gặp phải trong quá trình tìm hiểu, mua hay thi công các công trình sử dụng thanh lam gỗ nhựa ngoài trời. Ngân Hoa cũng hỗ trợ giao hàng đến tận nhà bên cạnh nhiều chính sách mua hàng, bao hành và khuyến mãi hấp dẫn. 

Rate this post