Điều khoản sử dụng Ứng dụng Nhà thầu Triệu Đô

29/06/2023
1385
Ho Thai

app 04app 05

09f53da97ec4ae9af7d5

Giới thiệu ứng dụng

Nhà thầu triệu đô là ứng dụng thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Ngân Hoa (tức “Công ty”) xây dựng dành riêng cho đối tượng Nhà thầu – thợ thi công trên toàn quốc. Đây là ứng dụng đầu tiên và duy nhất của ngành Tấm ốp – Phào chỉ.

Các tính năng chính của ứng dụng: Dựng phối cảnh, Tích điểm đổi quà, Cộng đồng giao lưu, Tra cứu sản phẩm, Cập nhật tin tức về ngành hàng, v.v.

Với việc sử dụng ứng dụng Nhà thầu triệu đô, đồng nghĩa với việc Người sử dụng Ứng dụng (tức “Người dùng”) đã đồng ý với các điều khoản và chính sách dưới đây một cách đầy đủ và vô điều kiện cho từng lần sử dụng Ứng dụng. Ứng dụng có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi đăng tải mà không cần báo trước. Với việc tiếp tục sử dụng ứng dụng sau khi có các thay đổi về điều khoản được đăng tải có nghĩa là chấp nhận với những thay đổi đó. Người dùng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Công ty.

1/ Đối tưởng sử dụng ứng dụng & hưởng quyền lợi thông qua ứng dụng:

– Người dùng là nhà thầu/ thợ có trực tiếp thi công tấm ốp, phào chỉ hoặc quản lý đội thợ, đồng thời có mua hàng các sản phẩm Ngân Hoa của Công ty CP SX & TM Ngân Hoa.

– Người dùng cần đáp ứng các yêu cầu về hoá đơn và tiêu chí xét duyệt tài khoản của Công ty được nêu trên Ứng dụng.

2/ Ứng dụng và các quyền lợi trên Ứng dụng không áp dụng cho các đối tượng:

– Toàn bộ Nhân viên Công ty CP SX & TM Ngân Hoa

– Chủ đứng tên, cá nhân có góp vốn, người thân và nhân viên Tổng kho phân phối / Đại lý ủy quyền sản phẩm Ngân Hoa, các đơn vị Đối tác, Dự án của Công ty

– Thợ phụ trong đội nhóm thi công Tấm ốp, Phào chỉ không trực tiếp mua hàng sản phẩm Ngân Hoa.

– Khách hàng sử dụng trực tiếp sản phẩm nhưng không thi công.

3/ Đăng ký và đăng nhập tài khoản

Khi đăng ký sử dụng tài khoản trên ứng dụng Nhà thầu triệu đô, Người dùng cần cung cấp cho ứng dụng các thông tin cá nhân chính xác và không gây hiểu nhầm, đầy đủ và mới nhất. Người dùng cần thường xuyên cập nhật thông tin cho Công ty về các thay đổi.

Mỗi người dùng chỉ được tạo tài khoản và sử dụng duy nhất Một (01) số điện thoại chính chủ.

Khi nhận mã OTP để truy cập tài khoản hoặc tạo mật khẩu, Người dùng chịu trách nhiệm bảo quản mã OTP và mật khẩu tài khoản, không chia sẻ, tiết lộ mã OTP và mật khẩu đó với bất cứ ai hoặc ủy quyền, cho phép bất cứ người nào sử dụng vào bất cứ mục đích nào.

Nếu phát hiện ra bất cứ người nào có thể truy cập tài khoản của mình để sử dụng tiện ích trên ứng dụng Nhà thầu triệu đô, Người dùng cần thông báo ngay lập tức cho Công ty qua thông tin liên hệ bên dưới.

Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của Người Dùng sẽ căn cứ trên thông tin tài khoản đã đăng ký. Trường hợp có thay đổi thông tin Người Dùng cần liên lạc ngay với Công ty. Công ty sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm gì liên quan đến việc sai lệch thông tin làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của bạn.

Lưu ý: Trong trường hợp truy ra thông tin không chính chủ, hoặc không đáp ứng đối tượng sử dụng, Ngân Hoa có quyền hủy tài khoản và điểm đã tích lũy

4/ Quyền thu thập và sử dụng thông tin

Khi người dùng tạo một tài khoản trên ứng dụng Nhà thầu triệu đô, người dùng sẽ được Công ty thu thập thông tin cá nhân có thể bao gồm: Họ và Tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Ngành nghề, Địa chỉ nơi ở, v.v. 24.         Công Ty sẽ sử dụng các biện pháp cần thiết hợp lý để bảo vệ các thông tin cá nhân của Người Dùng.

Khi truy cập và sử dụng ứng dụng Nhà thầu triệu đô, Công ty có thể thu thập và lưu trữ các thông tin trên. Công ty được toàn quyền sử dụng các thông tin này vào việc lập kế hoạch, nghiên cứu, thiết kế, quảng bá, in ấn mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí hoặc xin phép Người dùng. Công ty có thể cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật theo yêu cầu của Luật pháp hoặc của Tòa án.

Bằng việc sử dụng ứng dụng, Người dùng đồng ý nhận các thông báo, cảnh báo, thông tin về các chương trình, chính sách của Công ty thông qua tin nhắn SMS, Email, thư qua đường bưu điện, gặp trực tiếp hay qua điện thoại…

5/ Quy định về nội dung thông tin trên ứng 

Người dùng chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung thông tin gửi lên hoặc truyền đi qua ứng dụng Nhà thầu triệu đô.

Người dùng cam kết sử dụng ứng dụng trong chừng mực phù hợp với tất cả các luật và quy định hiện hành. Người dùng đồng ý không sử dụng ứng dụng Nhà thầu triệu đô để gửi lên, truyền đi, phân tán các nội dung:

Chứa các thông tin quảng cáo
Vi phạm các luật, các quy định của Chính Phủ Việt nam.
Vi phạm các quy định về bản quyền, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu cá nhân.
Chứa các thông tin có tính khiêu dâm, kích động, phỉ báng.
Phá hoại tính an toàn, tính đồng nhất, các giao diện của ứng dụng.
Nếu có bất cứ vi phạm nào đối với quy định trên, Công ty sẽ hủy bỏ quyền sử dụng ứng dụng Nhà thầu triệu đô của người vi phạm. Đồng thời tùy theo mức độ vi phạm mà người sử dụng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

6/ Tuyên bố từ chối 

Công ty có các biện pháp bảo mật cho ứng dụng và các tiện ích, dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên, Công ty không thể đảm bảo tuyệt đối ứng dụng và các trang web liên kết khỏi các hành động phá hoại hoặc các loại virus từ Internet.

Công ty không có bất cứ đảm bảo nào hoặc tuyên bố nào về tính chính xác hay hoàn thiện của bất kỳ thông tin nào trên ứng dụng này và các trang web liên kết. Định kỳ, Công ty sẽ bổ sung, thay đổi, cải tiến hoặc cập nhật các tính năng, tiện ích và thông tin trên ứng dụng Nhà thầu triệu đô và các trang web liên kết mà không cần báo trước. Trong bất kỳ trường hợp nào, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát, thiệt hại, trách nhiệm mang lại do việc sử dụng thông tin từ ứng dụng này và các trang web liên kết, cũng như bất kỳ lỗi, thiếu sót, gián đoạn hoặc chậm trễ về các thông tin.

7/ Quy định về các hành động không được phép

– Người dùng không được quyền xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của Công ty, và/ hoặc bất kỳ khu vực dữ liệu nào nếu không được Công ty cho phép.

– Người dùng không được quyền hoặc có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng các tính năng, tiện ích trên ứng dụng Nhà thầu triệu đô.

– Người dùng không được quyền gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội dưới bất kì hình thức nào, bao gồm cả việc truyền bá hay khuyến khích những hành vi có thể cấu thành tội phạm hay vi phạm bất cứ điều khoản nào của luật pháp địa phương, quốc gia hay quốc tế. Công ty tôn trọng quyền tự do ngôn luận, nhưng cũng bảo lưu việc có toàn quyền lược bớt, hoặc xóa bỏ một phần hoặc toàn bộ nội dung nào các Người dùng đưa lên, bất kể việc vi phạm đó là rõ ràng hay chỉ là hàm ý.

– Người dùng không được gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin nào bất kỳ thông tin nào có chứa bất kỳ loại virus, Trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào.

– Mọi hành vi lừa đảo, gian lận, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của người khác do Người Dùng gây ra sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về các hành vi này.

8/ Cấm truy cập

Công ty có toàn quyền, vào mọi lúc, cấm hoặc từ chối truy cập của Người dùng vào ứng dụng Nhà thầu triệu đô hoặc bất kỳ phần nào của ứng dụng ngay lập tức và không cần báo trước nếu Công ty cho rằng Người dùng đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Quy định này, hoặc việc cấm truy cập xuất phát từ nhận định của Công ty, khi Công ty cho rằng từ chối đó phù hợp và cần thiết trong thẩm quyền của Công ty.

9/ Thông tin của bên thứ ba

Thông tin được cung cấp tại ứng dụng Nhà thầu triệu đô có thể chứa thông tin từ bên thứ ba hoặc được chọn lọc từ các nguồn khác. Công ty không chấp nhận bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin mà Công ty đăng tải, Người dùng sẽ sử dụng hoặc đặt niềm tin vào những thông tin đó với hiểu biết, trách nhiệm và nguy cơ của riêng Người dùng.

10/ Quyền sở hữu trí tuệ và các quyền khác

Tất cả những nội dung đều thuộc quyền sở hữu thuộc về Công ty. Theo đó, tất cả các quyền hợp pháp đều được đảm bảo.

Tại các khu vực được phép đăng tải bài viết hoặc chia sẻ thông tin, Người dùng có thể chia sẻ thông tin được phép dưới các định dạng Công ty mặc định và Người dùng phải tự chịu trách nhiệm đối với các nội dung, thông tin, hình ảnh và bất kỳ sự chia sẻ nào khác của Người dùng với cá nhân người sử dụng hoặc nhóm người sử dụng.

Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, Công ty vẫn được bảo lưu quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và Công ty có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của Người dùng xuất hiện hay tồn tại tại các khu vực được phép chia sẻ thông tin.

Người dùng đồng ý để Công ty tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà Người dùng cung cấp cho Công ty có liên quan tới ứng dụng Nhà thầu triệu đô một cách hoàn toàn miễn phí.

11/ Luật áp dụng

Người dùng đồng ý rằng bản Điều khoản sử dụng và bất kỳ vấn đề nào phát sinh từ việc Người dùng sử dụng ứng dụng này sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng ứng dụng và dịch vụ của Công ty, Người dùng mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.

Liên hệ Công ty

Nếu Người dùng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến điều khoản và chính sách sử dụng ứng dụng Nhà thầu triệu đô, vui lòng liên hệ với Công ty theo thông tin bên dưới:

Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Ngân Hoa

Địa chỉ: Cụm CN Biên Hòa, Ngọc Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

Hotline: 1900 4615/ 0918 841 559

Email: info@nganhoa.com.vn