[Đài truyền hình VTV2] – Ngân Hoa tiên phong đổi mới áp dụng chuyển đổi số vào sản xuất kinh doanh

14/08/2023
776
Phan

Vừa qua, đài truyền hình quốc gia VTV2 đã phát sóng chương trình: Khuyến công và phát triển với chuyên đề: “Khuyến công hỗ trợ chuyển đổi số”.

Theo đó, Ngân Hoa là một trong những doanh nghiệp điển hình áp dụng thành công mô hình chuyển đổi số vào sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp đã triển khai nhiều dự án mang lại hiệu quả tích cực. Đại diện doanh nghiệp, ông Hồ Bảo Thái – Giám đốc marketing Công ty đã tham gia buổi tòa đàm của chương trình và chia sẻ nhiều thông tin hữu ích trên sóng đài truyền hình.

Hoạt động chuyển đổi số đối với các doanh nghiệp sản xuất thì bước đầu quan trọng nhất là tìm ra hướng đi phù hợp để có mức độ đầu tư vừa phải và tạo ra động lực, đây là điều Ngân Hoa rất trân trọng. Sau thời điểm tham gia cùng khuyến công xây dựng bộ hồ sơ năng lực số, Ngân Hoa đã nghiên cứu, đổi mới và tiếp tục tạo đà thực hiện nhiều chuyển đổi số tiếp theo, trong đó phải kể đến: dự án app nhà thầu triệu đô cho nhà thầu thợ thi công tấm ốp phào chỉ nhựa. Đây là ứng dụng được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại 4.0, với nhiều tính năng tiện ích dành cho nhà thầu trong quá trình tư vấn chốt công trình...” Ông Thái chia sẻ trên đài truyền hình VTV2.

Nhà thầu triệu đô

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư bài bản, Tháng 6 vừa qua, Ngân Hoa đã cho ra mắt ứng dụng app mobile Nhà thầu triệu đô – 1 bước tiến quan trọng mang tính đột phá, trong việc chuyển đổi số của Công ty CP SX & TM Ngân Hoa.

Nhà thầu triệu đô là chương trình đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại của ngành Tấm ốp – Phào chỉ, được Ngân Hoa xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, dành riêng cho đối tượng Nhà thầu – Thợ thi công trên toàn quốc.

Ngân Hoa đã chuyển mình mạnh mẽ trong công cuộc số hóa từ trong doanh nghiệp, tiên phong sáng tạo, định hướng xu hướng trong ngành, tạo động lực chuyển đổi từ cách làm việc truyền thống sang hiện đại, tạo ra giá trị phát triển bền vững cho doanh nghiệp cũng như thúc đầy nển kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập.

Nguồn: Đài truyền hình VTV2 – Chương trình Khuyến công và phát triển.

5/5 - (2 bình chọn)