Bí kíp lựa chọn tấm ốp tường theo phong thủy thu hút tài lộc

29/12/2023
305
Phan

Phong thuy 01

Khi xây sửa nhà, người Việt thường hay chú trọng đến yếu tố phong thủy. Theo phong thủy, màu sắc của tấm ốp tường có ảnh hưởng đến vận may, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc của gia chủ. Vì vậy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình là rất quan trọng. Dưới đây là một số “bí kíp” chọn tấm ốp tường theo phong thủy mà bạn có thể tham khảo.

Đầu tiên, bạn cần xác định mệnh của mình theo năm sinh. Có năm mệnh chính là Kim, Mộc, Thổ, Hỏa và Thủy. Bạn có thể tra cứu mệnh của mình trên mạng hoặc hỏi người am hiểu phong thủy.

Tiếp theo bạn cần biết nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy. Theo đó, mỗi mệnh sẽ sinh ra một mệnh khác và bị khắc bởi một mệnh khác. Ví dụ, mệnh Kim sinh ra mệnh Thủy và bị khắc bởi mệnh Mộc. Bạn có thể tham khảo bảng ngũ hành tương sinh tương khắc trên mạng để hiểu rõ hơn.Cuối cùng, bạn cần chọn màu sắc của tấp ốp tường theo mệnh của mình. Mỗi mệnh sẽ có những màu sắc tương ứng và tương sinh. Bạn nên chọn những màu sắc tương ứng với mệnh của mình hoặc tương sinh với mệnh của mình để tạo sự hài hòa, cân bằng và thu hút vận may. Bạn nên tránh những màu sắc tương khắc với mệnh của mình vì sẽ gây ra xung đột, bất lợi và rủi ro. Dưới đây là một số gợi ý về màu sắc của tấp ốp tường theo mệnh:

  • Đối với gia chủ mệnh Kim, tốt nhất nên chọn lựa các loại  tấm ốp màu trắng, vàng đất, màu nâu hay ánh bạc, ánh kim. Lựa chọn tấm ốp màu trắng hay ánh kim như tấm ốp G2 – 4046, G2 – 4127, G2 – 4097 sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ. 

Phong thuy 02

  • Đối với chủ nhà mệnh Mộc sự lựa chọn tốt nhất là các mẫu tấm ốp màu xanh ngọc, xanh dương hoặc xanh lá, cùng với đó những loại tấp ốp vân gỗ cũng rất phù hợp. Đối với việc chọn lựa chọn mẫu tấm ốp tường phòng bếp màu xanh lá thì cực kỳ tốt giúp gia chủ làm ăn, kinh doanh phát đạt. Giống như màu xanh của Tấm ốp cao cấp G2 – 4093

Phong thuy 03

  • Nếu chủ nhà là mệnh Thuỷ nên chọn các loại tấm ốp tường màu xanh dương, xanh đen, vàng và ánh kim hoặc màu trắng vì đây là quan hệ tương sinh rất tổt cho gia chủ, tránh chọn màu nâu hoặc nâu đất. Tấm ốp G2 – 4801 màu vàng ánh chính là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thủy

Phong thuy 04

  • Đối với gia chủ có mệnh Hoả: Hãy chọn tấm ốp màu vàng nâu, đỏ, hoặc màu xanh là thì sẽ rất tốt. Các loại tấm ốp vân gỗ tông vàng nâu cũng rất phù mang lại vượng khí cho không gian phòng khách gia chủ mệnh Hỏa. Tấm ốp cao cấp G2 – 4034 màu vàng vân gỗ rất thích hợp cho người mệnh Hỏa.

Phong thuy 05

  • Và sau cùng, nếu bạn thuộc mệnh Thổ, nên chọn tấm ốp theo tông màu vàng hoặc nâu, có thêm các điểm đỏ, hồng hoặc tím tạo tính tương sinh trong phong thuỷ. Tránh màu xanh lá, xanh ngọc hay nước biển. Tấm ốp G2 – 4141 là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Phong thuy 06

Nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết về cách chọn tấm ốp tường theo phong thủy hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi: 19004615/0918841559

Hy vọng những bí kíp trên sẽ giúp bạn chọn được tấm ốp tường theo phong thủy một cách dễ dàng và hiệu quả. Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

Rate this post