Báo giá giá tấm ốp lam sóng chi tiết nhất hiện nay

18/12/2023
355
Ho Thai

Tấm ốp lam sóng là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà dân dụng, trang trí nội ngoại thất… Giá loại tấm ốp này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu, kiểu dáng, địa chỉ cung cấp,…. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá giá tấm ốp lam sóng chi tiết nhất hiện nay, cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến giá của loại vật liệu này.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm ốp lam sóng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm ốp lam sóng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm ốp lam sóng

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của tấm ốp lam sóng: độ dày tấm ốp, chất liệu ( nhựa PVC hay PU, kim loại, gỗ,…), các khoản phí chi phát sinh khác như giá thi công tăng, vật liệu hao hụt,… Tuy nhiên, các yếu tố chính quyết định đến giá tấm ốp lam sóng, phải kể đến như:

Tùy vào độ dày, kích thước tấm ốp lam sóng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá tấm ốp lam sóng là độ dày và kích thước của tấm. Tấm ốp càng dày và  kích thước càng lớn thì giá càng cao.

Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng và thiết kế của công trình, bạn có thể lựa chọn tấm ốp lam sóng có độ dày và kích thước phù hợp. 

Tùy vào chất liệu

Chất liệu cũng là một yếu tố quyết định đến giá tấm ốp lam sóng. Hiện nay, có nhiều loại chất liệu được sử dụng để sản xuất tấm ốp lam sóng, như nhựa PVC, nhựa PU, PS, đá, gỗ, thép mạ kẽm, thép mạ màu, thép không gỉ, nhôm, inox… 

Mỗi loại chất liệu có những đặc tính riêng biệt về độ bền, khả năng chịu lực, khả năng chống ăn mòn, màu sắc… và do đó các tấm ốp lam sóng sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, nhựa PVC, PS, PU và thép mạ màu là hai loại chất liệu phổ biến và có giá rẻ nhất. Trong khi thép không gỉ, nhôm và gỗ tự nhiên là các loại chất liệu cao cấp và có giá cao hơn.

Tùy vào thương hiệu, đơn vị cung cấp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu và đơn vị cung cấp tấm ốp lam sóng khác nhau, từ trong nước đến ngoài nước. Mỗi thương hiệu và đơn vị cung cấp có chất lượng sản phẩm, uy tín và dịch vụ khác nhau, do đó giá cả cũng sẽ khác nhau. 

Bạn nên tham khảo giá của một số nhà cung cấp để có thể so sánh thêm thông tin về giá. Qua đó, bạn dễ dàng đối chiếu và lựa chọn được địa chỉ cung cấp tấm ốp có mức giá phù hợp với tài chính mình đang có. Tuy nhiên, bạn không nên vì yếu tố giá rẻ mà lựa chọn sản phẩm, vì có thể các sản phẩm này là hàng nhái, kém chất lượng và có độ bền thấp.

Tùy khoảng cách vận chuyển

Cuối cùng, một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến giá tấm ốp lam sóng là khoảng cách vận chuyển. Nếu bạn mua tấm ốp lam sóng từ những đơn vị cung cấp xa, bạn sẽ phải trả thêm chi phí vận chuyển, do đó giá thành sẽ cao hơn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp tấm ốp gần nơi bạn thi công lắp đặt, để tiết kiệm chi phí vận chuyển và thời gian giao hàng.

Báo giá tấm ốp lam sóng chi tiết các loại trên thị trường

Tấm ốp lam sóng có nhiều loại khác nhau về kích thước, màu sắc, chất liệu, hình dạng và giá thành. Dưới đây là thông tin báo giá tấm ốp lam sóng chi tiết các loại trên thị trường hiện nay.

Báo giá tấm ốp lam sóng ngoài trời

Báo giá tấm ốp lam sóng ngoài trời

Báo giá tấm ốp lam sóng ngoài trời

Tấm ốp lam sóng ngoài trời là loại tấm ốp được thiết kế để chịu được các yếu tố thời tiết như nắng, mưa, gió, bụi bẩn… Tấm ốp này thường được làm từ các chất liệu như nhôm, thép mạ kẽm, inox, nhựa PVC… 

Tấm ốp lam sóng ngoài trời có độ bền cao, chống ăn mòn, chống cháy, chống nấm mốc và dễ dàng lau chùi.  Tùy thuộc vào loại chất liệu và nhà sản xuất giá tấm ốp lam sóng ngoài trời thường dao động từ 150.000 đồng đến 500.000 đồng/m2.

Báo giá tấm ốp lam sóng trong nhà 3 sóng

Báo giá tấm ốp lam sóng trong nhà 3 sóng

Báo giá tấm ốp lam sóng trong nhà 3 sóng

Tấm ốp lam sóng trong nhà 3 sóng là loại tấm ốp có hình dạng gồm 3 đường cong liên tiếp nhau tạo thành một hình sóng. Tấm ốp này thường được sử dụng để trang trí các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng học… 

Tấm ốp lam sóng trong nhà 3 sóng có thể được làm từ các chất liệu như gỗ, MDF, HDF, ván ép, giấy dán tường… Loại tấm ốp này có nhiều màu sắc và hoa văn để lựa chọn. Giá tấm ốp lam sóng trong nhà – 3 sóng thường dao động từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng/m2.

Báo giá tấm ốp lam sóng trong nhà 4 sóng

Báo giá tấm ốp lam sóng trong nhà 4 sóng

Báo giá tấm ốp lam sóng trong nhà 4 sóng

Tấm ốp lam sóng trong nhà 4 sóng là loại tấm ốp có hình dạng gồm 4 đường cong liên tiếp nhau tạo thành một hình sóng. Báo giá tấm ốp lam sóng trong nhà 4 sóng thường dao động từ 120.000 đồng đến 520.000 đồng/m2.

Báo giá tấm ốp lam sóng trong nhà 5 sóng

Báo giá tấm ốp lam sóng trong nhà 5 sóng

Báo giá tấm ốp lam sóng trong nhà 5 sóng

Tấm ốp lam sóng trong nhà 5 sóng là loại tấm ốp có hình dạng gồm 5 đường cong liên tiếp nhau tạo thành một hình sóng. Báo giá tấm ốp lam sóng trong nhà 5 sóng thường dao động từ 150.000 đồng đến 550.000 đồng/m2.

Cách tính giá tấm ốp lam sóng theo diện tích ốp vách

Cách tính giá tấm ốp lam sóng theo diện tích ốp vách

Cách tính giá tấm ốp lam sóng theo diện tích ốp vách

Để tính giá tấm ốp lam sóng theo diện tích ốp vách, bạn sẽ dựa theo công thức sau:

Tổng chi phí = (Diện tích ốp vách x Giá vật liệu) + tiền công lắp đặt + tiền phụ kiện + chi phí vận chuyển + chi phí phát sinh

Để giúp bạn dễ hình dung hơn về cách tính tổng chi phí thi công tấm ốp tường theo công thức trên, dưới đây là ví dụ minh họa: 

Một tấm ốp lam sóng Ngân Hoa loại Lam 3 sóng (Land3S) (15Ly) có kích thước dài x rộng là 20×1.5 (cm). Khách hàng muốn ốp lam sóng với bức vách có diện tích 50m2. 

– Giá tấm ốp: 467.303 vnđ/m2.

– Tiền công lắp đặt: 300.000 vnđ/m2.

– Tiền phụ kiện: 50.000 vnđ.

– Tiền chi phí vận chuyển: 0 vnđ.

– Chi phí phát sinh: 100.000 vnđ.

Vậy tổng chi phí khi dán tấm ốp lam sóng = (50*467.303)+300.000*50+50.000+0+100.000= 38.515.150 vnđ. 

Tuy nhiên, bạn cần xác định được các chi phí liên quan để tính chính xác giá tấm ốp theo diện tích ốp. Dưới đây là một số khoản chi phí cơ bản nhất:

Chi phí tiền vật liệu

Để tính chi phí tiền vật liệu, bạn cần biết số lượng tấm ốp làm sóng cần thiết cho phòng của bạn. Bạn có thể dùng công thức sau để ước lượng số lượng tấm ốp:

Số lượng tấm ốp = (Diện tích ốp vách / Diện tích một tấm ốp) x Hệ số dự phòng

Hệ số dự phòng là một số nhỏ hơn 1, thường là 0.9 hoặc 0.95, để trừ đi những phần không cần ốp hoặc bị cắt bỏ. Bạn có thể tham khảo bảng giá tấm ốp làm sóng của các nhà sản xuất để biết diện tích một tấm ốp và đơn giá của chúng. Sau khi có số lượng tấm ốp, bạn nhân với đơn giá của tấm ốp để ra chi phí tiền vật liệu.

Dưới đây là ví dụ về cách tính số lượng tấm ốp theo công thức trên để bạn dễ hình dung hơn:

  • Diện tích phòng là 100m2, trong đó diện tích ốp vách là 50 m2.
  • Diện tích 1 tấm ốp là 0.435 m.
  • Hệ số dự phòng là 0.9.

Vậy số lượng tấm ốp tính theo công trên sẽ là: (50/0.435)x 0.9=104 tấm.

Chi phí phụ kiện ốp tường

Ngoài tấm ốp làm sóng, bạn còn cần một số phụ kiện khác để hoàn thiện công trình, như keo dán, đinh vít, thanh chống, thanh nẹp, góc nối… Bạn có thể tham khảo bảng giá phụ kiện ốp tường qua bảng dưới đây.

Phụ kiện Kích thước (cm) Đơn giá (đ) Đơn vị đo
Chỉ tường, nẹp tường mã PVC 511 5.5*2.3 25.000 m dài
Nẹp kết thúc ( nẹp 3-015) 3×1.3×0.2 12.993 m dài
V góc âm PVC3-001 4x2x0.2 17.748 m dài
Góc âm GA 35 3.5×1.4 14.329 m dài
Thanh H nối 3.05×3 17.770 m dài
Ke tấm ốp 1000 cái
Ke tấm ốp G2 1400 cái
Keo inco 39000 lọ

 

Để tính chi phí phụ kiện ốp tường, bạn cần biết số lượng mỗi loại phụ kiện cần thiết cho phòng của bạn. Chẳng hạn khi tính chi phí keo dán, bạn có thể dùng công thức sau để ước lượng:

Số lượng keo dán = (Diện tích ốp vách / Diện tích một hộp keo) x Hệ số dùng keo

Hệ số dùng keo là một số nhỏ hơn 1, thường là 0.8 hoặc 0.85, để trừ đi những phần không cần dán hoặc bị thừa. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng keo dán của nhà sản xuất để biết diện tích một hộp keo và cách dán tấm ốp.

Ví dụ về cách tính số lượng keo dán vào tường, bạn có thể tham khảo dưới đây:

  • Diện tích ốp vách là 50m2.
  • Diện tích 1 hộp keo dán là 5 m2.
  • Hệ số dùng keo là 0.8.

Công thức tính số lượng keo dán=(50/5) x 0.8= 8 (lọ keo).

Chi phí tiền vận chuyển

Ngoài chi phí cho tấm ốp, bạn cũng cần tính chi phí vận chuyển từ nơi bán hàng đến nơi bạn muốn lắp đặt. Chi phí có thể khác nhau tùy thuộc vào khoảng cách, khối lượng và loại hình vận chuyển. Bạn có thể hỏi trực tiếp nhà cung cấp hoặc nhà vận chuyển để biết chi tiết. Bạn nên yêu cầu nhà cung cấp hoặc nhà vận chuyển gửi bảng giá để bạn có thể so sánh và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Chi phí tiền lắp đặt

Một khoản chi phí khác mà bạn cần tính là chi phí tiền lắp đặt tấm ốp làm sóng. Chi phí này có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ khó của công trình, kinh nghiệm và uy tín của thợ lắp đặt, số lượng tấm ốp cần lắp đặt, thời gian lắp đặt và các dịch vụ đi kèm như bảo hành, bảo trì, sửa chữa, … Bạn nên yêu cầu thợ lắp đặt báo giá trước khi tiến hành công việc để tránh bị phát sinh chi phí.

Chi phí phát sinh

Ngoài những khoản chi phí cơ bản kể trên, bạn cũng cần tính đến các chi phí phát sinh như vật liệu hao hụt, giá thợ thi công tăng,… Vì vậy, cần dự trữ một phần kinh phí để đối mặt với các chi phí phát sinh không dự đoán được như sửa chữa bất ngờ hoặc điều chỉnh cần thiết trong quá trình lắp đặt.

Giá thi công tấm ốp lam sóng là bao nhiêu?

Giá thi công tấm ốp lam sóng là bao nhiêu?

Giá thi công tấm ốp lam sóng là bao nhiêu?

Giá thi công tấm ốp lam sóng khoảng 470.000 VND/m2. Mức giá này có thể biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm khu vực địa lý, loại vật liệu sử dụng, độ khó của dự án, thương hiệu và uy tín của nhà thầu, cũng như chiều dài và chiều rộng của khu vực cần thi công. 

Vì vậy, để nhận báo giá cụ thể thi công tấm ốp lam sóng, bạn vui lòng gọi đến số hotline 1900 4615 Ngân Hoa để được hỗ trợ miễn phí.

Có nên sử dụng tấm ốp lam sóng giá rẻ?

Có nên sử dụng tấm ốp lam sóng giá rẻ?

Có nên sử dụng tấm ốp lam sóng giá rẻ?

Quyết định sử dụng tấm ốp lam sóng giá rẻ hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và cần cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn đạt được sự cân bằng giữa chi phí và chất lượng. Dưới đây là một số điều bạn nên xem xét:

Mục đích sử dụng

Nếu bạn sử dụng tấm ốp lam sóng cho mục đích tạm thời, ví dụ như triển lãm hay sự kiện, việc sử dụng sản phẩm giá rẻ có thể là một lựa chọn hợp lý. Trong trường hợp ốp tường lâu dài cho nhà ở hoặc công trình thương mại, bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm chất lượng (đảm bảo độ bền cao, chống mối mọt,..) để có thể giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa sau này.

Chất lượng và đặc tính kỹ thuật

Nếu tấm ốp giá rẻ đáp ứng được các yêu cầu cần thiết về chất lượng và đảm bảo về đặc tính kỹ thuật như chất liệu nhựa tốt, chống thấm nước, chống cháy, chống mối mọt,…khi sử dụng cho dự án của bạn, đó có thể là lựa chọn phù hợp. 

Kiểm tra thông số kỹ thuật như độ dày, chất liệu của tấm ốp (làm bằng nhựa, gỗ hay kim loại), trọng lượng,… để đảm bảo nó đáp ứng yêu cầu cụ thể của dự án. Ví dụ, dự án cần tiêu chí cách âm và độ bền cao thì bạn nên chọn tấm ốp lam sóng có độ dày cao.

Thương hiệu uy tín

Lựa chọn các thương hiệu tấm ốp lam sóng uy tín là rất quan trọng. Các thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng tốt, giá bán niêm yết và chế độ bảo hành, hậu mãi uy tín. Trong trường hợp, tấm ốp lam sóng gặp lỗi hư hỏng từ phía nhà sản xuất, bạn dễ dàng liên hệ với địa chỉ cung cấp và được hỗ trợ chi tiết để đổi trả sản phẩm. 

Khả năng tài chính

Nếu ngân sách của bạn hạn chế, việc sử dụng tấm ốp giá rẻ có thể là giải pháp tạm thời. Tuy nhiên, đừng quên tính đến chi phí bảo trì và sửa chữa trong tương lai.

Kết luận: Như vậy, việc sử dụng tấm ốp lam sóng giá rẻ là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi muốn trang trí cho không gian của mình. Bên cạnh đó, chọn các tấm ốp lam sóng giá rẻ sẽ phù hợp cho các công trình có thời gian sử dụng ngắn. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm đến yếu tố chất lượng và thương hiệu của các sản phẩm tấm ốp lam sóng giá rẻ, để mua được sản phẩm vừa có giá rẻ, vừa đảm bảo chất lượng tốt.   

Báo giá tấm ốp lam sóng tại Ngân Hoa

Ngân Hoa tự hào là địa chỉ cung cấp và thi công tấm ốp lam sóng uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đến với Ngân Hoa, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, báo giá chuẩn xác với mức giá vô cùng hợp lý. Dưới đây là thông tin báo giá tấm ốp lam sóng tại Ngân Hoa mà bạn có thể tham khảo:

 

STT Tên sản phẩm Giá/m dài Giá/m2
1 Lam 4 sóng

(Land4S) (9 Ly) 

68.645  457.636
2 Lam 3 sóng

(Land3S) (15Ly)

93.461  467.303
3 Lam 4 sóng cao

(Land 4SC) (25 Ly)

94.134  470.668
4 4 Lam 3 sóng cao

(Land 3SC) (30 Ly)

84.745 423.723
5 Lam 3 sóng cao

(Land 3SC25)

(25 Ly)

78.229  411.733
6 Lam PS 125 73.374
7 Lam trần treo U-

10428

82.892

 

Trên đây là bảng báo giá tham khảo được cập nhật mới nhất tại Ngân Hoa. Lưu ý rằng giá tấm ốp lam sóng có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm cụ thể. Vì vậy để biết mức giá chính xác tại thời điểm bạn mong muốn, hãy liên hệ với Ngân Hoa để được tư vấn chi tiết và báo giá đầy đủ nhất. 

Tấm ốp lam sóng là vật liệu có nhiều ưu điểm và được sử dụng phổ biến hiện nay. Hãy liên hệ ngay với Ngân Hoa để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng, hiệu quả. Bạn có thể gọi đến số Hotline: 1900 4615 hoặc truy cập website tại địa chỉ https://nganhoa.com.vn/ để tìm hiểu thêm. 

Rate this post